Website Trường THCS Hưng Chính, Vinh, Nghệ An

Kết quả giải bóng rổ nữ học sinh cấp trường

Chiều thứ năm 7/3 đã diễn ra trận chung kết bóng rổ nữ học sinh lớp 9 năm học 2012 - 2013.

Không hề kém cạnh các ban nam, Giải bóng rổ nữ học sinh lớp 9 cấp trường năm học 2012-2013 đã khai mạc và khởi đấu từ ngày 28/2/2013. Tham gia giải có 6 đội tuyển nữ của các lớp 9 phâ thành 2 bảng đấu vòng loại. Qua các trận đấu sôi nổi quyết liệt đã chọn được 2 đội nhất nhì 2 bảng vào vòng bán kết đấu loại trực tiếp. Chiều thứ năm 07/3/2013, trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả nhà, các trận đấu loại trực tiếp và trận chung kết đã diễn ra rất sôi nổi. Sau trận thua đáng tiếc của đội tuyển nam 9B trước 9G trong trận chung kết giải nam, đội nữ quyết tâm lấy lại hình ảnh của 9B bằng nỗ lực thi đấu cao và rất cẩn thận trong mỗi đường lên bóng và họ đã giảng chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết. Kết quả: Đội nữ 9B giành giải Nhất, lớp 9G giải Nhì, 9D giải Ba.
       Từ ngày 11/3 các đội tuyển bóng rổ nam, nữ của trường sẽ tập huấn để chuẩn bị tốt nhất khi tham gia giải cụm vào 28,29/3/2013. Nhà trường cũng chỉnh trang lại sân thi đấu để chuẩn bị tổ chức giải bóng rổ cấp cụm.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu
Quyết không để mất bóng Ném bóng vào rổ
Đội bạn cũng không chịu kém ! Trước giờ lăn bóng một trân bán kết
Quyết liệt ngay từ đầu Chiêu "hổ vờn" để vượt qua đối thủ
Bóng sẽ bay vào rổ đội Đỏ ? Cố thoát khỏi vòng vây !
Chuyền bóng trở lại cho đồng đội Nhảy cao đưa bóng vào rổ đội Xanh
Tưng bừng chiến thắng ! Vui vẻ nhận giải thưởng

Tác giả bài viết: Trần Văn Hành