Xem điểm thi HK1 các môn

Thứ tư - 26/12/2012 10:37
Thứ năm ngày 27 tháng 12 nhà trường sẽ công bố điểm thi HK1. Học sinh hãy mở website nhà trường để xem lại kết quả của mình.
Thứ ba, thứ tư (25,26/12) nhà trường đã phát bài kiểm tra HK1 để học sinh xem, đề xuất ý kiến, đề nghị phúc khảo. Hội đồng chấm đã xem lại, chấm lại các bài có đề xuất. Sau đó kết quả các bài thi đã được vào máy tính và nhà trường đăng tải công khai lên trang web của trường từ thứ năm (27/12). Các em học sinh hãy vào website nhà trường, vào mục Kết quả học tập của học sinh hoặc Tra cứu điểm hoặc clik vào đây kiểm tra lại một lần nữa. Nếu phát hiện sai lệch giữa điểm bài thi và kết quả vào điểm trên mạng thì phải báo ngay ngay cho thầy Hải - Hiệu phó trong ngày thứ sáu (28/12) để chỉnh sửa trước khi nhà trường ghi kết quả vào sổ điểm chính của lớp. Nếu không có máy để xem thì hãy đến phòng thầy Hải hoặc cô Hà - Hiệu phó đề nghị, thầy cô sẽ mở cho xem.

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu