THÀNH PHỐ VINH: TUYÊN DƯƠNG 197 HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2013-2014

Thứ ba - 03/06/2014 08:38
Sáng ngày 22/5, Uỷ ban nhân dân thành phố Vinh đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi và giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2013-2014.
THÀNH PHỐ VINH: TUYÊN DƯƠNG 197 HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2013-2014


Trong năm học vừa qua, giáo dục và đào tạo thành phố Vinh đã tập trung điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp với đối tượng học sinh trên cơ sở bảo đảm chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình; đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng hình thức dạy học phát huy tính tích cực của học sinh trong giờ học; tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin;… trên cơ sở đó đã tạo nên sự chuyển biến mới về chất lượng giáo dục. Cùng với việc nâng cao chất lương giáo dục toàn diện, thành phố Vinh cũng đã tập trung phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi theo hướng nâng cao năng lực tư duy sáng tạo của các em.     

Kết thúc năm học này, học sinh là con em của thành phố Vinh học tập ở các trường trên địa bàn Thành phố đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc: 61 giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12; 86 giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9; 03 giải trong Cuộc thi giải toán bằng tiếng Anh (do Hội Toán học Hà Nội tổ chức); 27 giải trong Cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp quốc gia dành cho học sinh lớp 5 và lớp 9; 12 giải trong Olympic Toán tuổi thơ cấp tỉnh dành cho học sinh lớp 5;…


 
PCT UBND thành phố Vinh trao thưởng cho GV có thành tích bồi dưỡng HS 

 
Tại Lễ tuyên dương, UBND thành phố Vinh đã chọn, trao phần thưởng cho 197 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia và học sinh giỏi cấp tỉnh. Cũng trong dịp này, 49 giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc bồi dường học sinh giỏi cũng đã vinh dự được UBND thành phố Vinh khen thưởng.                                                                                     

                                                                                              Minh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

  LIÊN KẾT WEBSITE

 XEM NHIỀU NHẤT

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập11
  • Hôm nay213
  • Tháng hiện tại16,749
  • Tổng lượt truy cập2,563,928
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây