THƯ NGỎ "Về việc chuẩn bị và tổ chức 50 năm thành lập trường"

Thứ tư - 11/03/2015 08:58
Kính gửi: Quý thầy cô, cán bộ công nhân viên đang công tác, nguyên là cán bộ, giáo viên và toàn thể cựu học sinh của trường THCS Hưng Chính- thành phố Vinh-Nghệ An qua các thời kỳ!

         Trường THCS Hưng Chính  tiền thân là trường phổ thông cấp 2 Hưng Chính, được thành lập 1965 với 50 năm phấn đấu vượt khó, 5 lần đổi tên và trải qua 8 thời kỳ hiệu trưởng.
          50 năm xây dựng và trưởng thành, trường phổ thông cấp 2 Hưng Chính  (nay là trường Trường THCS Hưng Chính) đang ngày càng lớn mạnh và tự khẳng định mình trong sự nghiệp giáo dục của Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An,  hiện nay đang hoàn thiện các tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia.

          50 năm qua, biết bao thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường THCS Hưng Chính  yêu dấu này, để rồi từ đây bay đi khắp bốn phương trời đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Có những cán bộ giáo viên nay đã không còn nữa, có những cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu hay đã chuyển công tác…, có những học sinh nay đã thành ông, thành bà, nhiều anh chị đã trưởng thành trên các lĩnh vực đời sống xã hội; đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài, đã và đang góp phần to lớn đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.…. Song dù đang ở phương trời nào, lĩnh vực công tác nào thì chắc chắn các thầy cô, các anh chị cũng luôn hướng về mảnh đất quê hương Hưng Chính anh hùng và hiếu học. Nơi đó có ngôi trường THCS Hưng Chính, nơi các thầy cô và các anh, chị đã từng công tác, học tập và trưởng thành,
           Năm 2015,  nhân dịp kỷ niệm  Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường tròn 50 tuổi, mong muốn của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh nhà trường được tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường để tạo cơ hội cho các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường gặp gỡ đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè sau bao năm xa cách, trở về trường xưa để tìm lại dấu ấn kỉ niệm và chứng kiến sự đổi thay, phát triển của nhà trường.

          Trường THCS Hưng Chính  quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào ngày 18( dự kiến) tháng 11 năm 2015.
            Để Lễ kỷ niệm được thành công và có ý nghĩa thiết thực, Ban lãnh đạo nhà trường kính đề nghị các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ giáo viên và toàn thể cựu học sinh của nhà trường hãy nhiệt thành đóng góp tâm huyết, trí tuệ và sức lực của mình 
                                                                                                                                                                                                    Hiệu trưởng


                                                                                                                                                                                             Hoàng Quốc Tuấn
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  LIÊN KẾT WEBSITE

 XEM NHIỀU NHẤT

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập14
  • Hôm nay253
  • Tháng hiện tại16,789
  • Tổng lượt truy cập2,563,968
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây